10 เครื่องมือ AI ที่จะช่วยให้การทำงานของคุณเป็นเรื่องง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น!

Untitled-3

     เทรนการใช้ AI กำลังมาแรงในยุคปัจจุบัน ปัญญาประดิษฐ์ถูกนำมาใช้ในทุกอุสาหกรรม เพื่อความสะดวกรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมายิ่งขึ้น ในส่วนของการทำงาน ก็มีเครื่องมือปัญญาประดิษฐ์ เข้ามาช่วยในการทำงาน ทั้งนี้ แอดมินจึงขอแนะนำ 10 เครื่องมือ ที่ใช้สำหรับการทำงานให้ง่ายมากยิ่งขึ้น มาดูกัน

1.Gemini (https://gemini.google.com/)

แชตบอทที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัท Google โดยเป็น Multimodal AI ที่สามารถประมวลผล วิเคราะห์ และแสดงผลข้อมูลได้หลายรูปแบบ เช่น ข้อความ รูปภาพ เสียง วิดีโอ และโค้ด

2. Jamie (https://www.meetjamie.ai/)

Jamie เป็น AI อันดับต้นๆที่คนวัยทำงานเลือกใช้ ไว้สำหรับจดบันทึกการประชุม สรุปการประชุม แสดงภาพรวมที่เป็นประเด็นสำคัญที่มีการพูดคุยกันในที่ประชุม แต่สามารถบันทึกเสียงได้เท่านั้น จะไม่สามารถอัดวิดีโอได้ Jamie สามารถใช้ได้ทั้งกับการประชุมออนไลน์ อย่าง Zoom, Microsoft Teams และ Google Meet และยังใช้งานสำหรับการประชุมแบบออฟไลน์ได้อีกด้วย

3. DeepL (https://www.deepl.com/en/translator)

เป็น aI ที่ช่วยแปลกภาษา เป็นคู่แข่ง แปลภาษา ของ Google ก็ว่าได้ เป็นบริการแปลฟรีที่ทันสมัยซึ่งใช้เทคนิคปัญญาประดิษฐ์จากการเรียนรู้เชิงลึก ซึ่งเป็นสาขาหนึ่งของ AI ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อเลียนแบบรูปแบบการเรียนรู้ที่เทียบเท่ากับสมองของมนุษย์

4. Rytr (https://rytr.me/)

เป็น AI ที่ได้รับความนิยมสูง นิยมมากในหมู่บริษัทที่ต้องการเขียนเพื่อโฆษณา ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่การรองรับภาษาได้มากกว่า 30 ภาษา และมีฟีเจอร์ในการใช้งานที่หลากหลาย สามารถเขียนบทความ อีเมล คิดคำเพื่อโฆษณา หรือการทำ SEO ลงในเว็บไซต์หรือในโซเชียลมีเดีย

5. Pragma (https://www.pragma.ai/)

ตัวช่วยในการเขียนอีเมลและจัดการข้อความสำหรับ การทำงาน ช่วยการค้นหาข้อความ แนะนำคำศัพท์ รวมถึงช่วยแก้ไขการเขียนให้ถูกต้อง รวดเร็ว และดูเป็นมืออาชีพได้มากยิ่งขึ้น

6. Copy.ai (https://www.copy.ai/)

เครื่องมือการเขียนคำโฆษณาบนคลาวด์ที่ขับเคลื่อนด้วย AI จะนำเสนอรีวิวในเชิงลึก ข้อดีข้อเสีย ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเขียนมืออาชีพ หรือเจ้าของธุรกิจที่ต้องการปรับปรุงการทำคอนเทนต์

7. GitHub Copilot (https://github.com/features/copilot)

ช่วยเหลือด้านการเขียนโปรแกรมที่ขับเคลื่อนด้วย AI เครื่องมือนี้ทำงานเหมือนโปรแกรมเมอร์คู่เสมือนที่ช่วยนักพัฒนาในการเขียนโค้ดที่ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว

8. Tome.app (https://tome.app/)

เป็น AI ที่ช่วยทำสไลค์ พิมพ์ด้วยคำสั้นๆ ก็ได้สไลด์เนื้อหาพร้อมภาพประกอบในแนว Story Telling ที่น่าสนใจให้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

9. 10Web (https://10web.io/)

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ AI ที่ปฏิวัติวงการ ใช้ประโยชน์จากเนื้อหาและรูปภาพที่สร้างโดย AI พร้อมกับเครื่องมือแก้ไขแบบลากและวางที่ใช้งานง่ายซึ่งทำให้การปรับแต่งเป็นเรื่องง่าย

10. Prompt Lab AI (https://promptlabai.com/th/)

เป็นเว็บไซต์ที่พัฒนาขึ้นโดยคนไทย ทำขึ้นมาเพื่อช่วยคิดแคปชันขายของ ออกไอเดียทำคอนเทนต์ คิดบทพูดเปิดคลิป ช่วยเขียนร่างบทความ หรือเขียนร่างสคริปต์สั้น ๆ

360QM

Talent Acquisition , Specialist in Sales Acquisition and provides Manpower Solution ,Compass new Positive Mindset.

Contact Us

360 Quality Management Co.,Ltd.
9 G Tower Grand Rama 9, 31 FL. North Wing, Rama 9 Rd. Huaykwang, Bangkok, 10310

Contact No. : 020963546
Contact Sale : 063-487-7516
E-mail : talent@360qm.co.th

MORE INFO 360QM SERVICES

How may we assist you?
Click here

Line contact

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save